Elisa Medical

Một giao diện đẹp cho bệnh viện, phòng khám và các dịch vụ y tế. Chỉ riêng giao diện trang chủ đã nói lên được toàn bộ dịch vụ của bạn, cho mọi người thấy được đội ngũ y bác sĩ và những phản hồi tích cực từ các bệnh nhân cũ.

Miễn phí

Elisa Medical

Đặc điểm nổi bật

Menu được cố định khi cuộn trang giúp người dùng dễ dàng đi tới các trang khi cuộn xuống.

Trình chiếu ảnh rộng toàn màn hình với những hiệu ứng đẹp mắt sẽ làm sống động website và tạo sự chuyên nghiệp trong mắt mọi người.

Thống kê toàn bộ dịch vụ, những bệnh nhân cũ và đội ngũ y bác sĩ sẽ tạo được niềm tin cho mọi người khi ghé thăm website của bạn.

Tính năng tốt nhất cho website phòng khám

  • Công nghệ SEO V3: Giúp đưa website của bạn lên TOP 1 Google nhanh chóng.
  • Tích hợp Live Chat: Website của bạn được tích hợp hệ thống Live Chat từ các đơn vị uy tín như Subiz, Facebook Live Chat, Zalo Live Chat, Tawk.to để bạn có thể thoải mái tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Form liên hệ thông minh: Để khách hàng và những đối tác của bạn nhập thông tin liên hệ qua những form này. Và từ đó, hãy sử dụng chúng làm Email Marketing.
  • Ứng dụng hiện đại: Hàng trăm ứng dụng được {brand} thiết kế để tích hợp vào website phù hợp với mọi mục đích sử dụng của bạn. (xem tại đây)
  • Quản lý thành viên, khách hàng: Hệ thống website {brand} sẽ lưu trữ khách hàng và các thành viên để bạn có thể dễ dàng quản lý tập chung một chỗ.
  • Bảo mật thông tin: Vấn đề bảo mật luôn được chúng tôi quan tâm nhất để đảm bảo website của khách hàng không bị hack, không bị rò rỉ thông tin và an toàn tuyệt đối.

Để lại lời nhắn!

Tạo website chuyên nghiệp với ATHENAweb®

Thật dễ dàng để có một website bán hàng hoàn chỉnh, bạn được sử dụng đầy đủ mọi tính năng của web và hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày

arrow-up
LÌ XÌ ĐẦU NĂM - CẢ NĂM MAY MẮN - 100% BÓC LÀ TRÚNG

KháchQuảng Trị
vừa đặt thiết kế web bán hàng...
1 phút trước   Marvel Web® SimVip74

EnglishVietnamese