VNPay

VNPay


Miễn phí

Cổng thanh toán VNPAY cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM/ tài khoản nội địa, thẻ quốc tế Visa Mastercard JCB và ứng dụng Mobile Banking (quét mã QR Code) để thanh toán khi mua hàng hóa dịch vụ tại các website Thương Mại điện tử (E-commerce) hoặc các ứng dụng bán hàng trực tuyến.

Hiện tại VNPAY đang là đối tác kết nối trực tiếp với hơn 40 ngân hàng và là đơn vị cung cấp dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến cho hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như VTVcab, Herbal Life, VinaPhone, Viettel, EVN Đông Hà và hệ thống các trường đại học trên toàn quốc… VNPAY tự hào đã đem lại sự hài lòng và tin dùng từ khách hàng.

Chính sách phí ưu đãi linh hoạt theo doanh số, truyền thông và giới thiệu thương hiệu của các đơn vị E-commerce đến hàng triệu khách hàng của ngân hàng, tổ chức và triển khai các chương trình khuyến mại, mở rộng hợp tác bán chéo sản phẩm là chủ trương VNPAY đã và đang thực hiện nhằm nâng cao doanh số bán hàng cho đối tác của mình. Do đó, hợp tác với VNPAY, các đơn vị E-commerce không chỉ được cung cấp giải pháp thanh toán cho khách hàng của mình, mà còn có cơ hội tăng doanh số bán hàng, đặc biệt trong những mùa thấp điểm.

Vì sao các đơn vị kinh doanh trực tuyến (E-commerce) nên kết nối với VNPAY?

 • Duy nhất cổng thanh toán VNPAY cung cấp giải pháp thanh toán bằng QR Code qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng. VNPAY sẽ truyền thông các địa điểm chấp nhận thanh toán trên các kênh của ngân hàng. Một mặt hỗ trợ khách hàng ngân hàng biết tới các kênh để mua sắm hàng hóa dịch vụ, mặt khác hỗ trợ quảng bá thương hiệu của các website đến với hàng triệu khách hàng của các ngân hàng.

 • Hình thức hiển thị trang thanh toán đa dạng: hiển thị ngay trên website/ứng dụng của đơn vị kinh doanh E-commerce hoặc chuyển sang trang (hiện thị URL) của cổng thanh toán.

 • Cung cấp hệ thống quản lý, theo dõi realtime, báo cáo giao dịch, đối soát tự động, hoàn trả trực tuyến thuận tiện và dễ sử dụng.

 • Giao diện thanh toán qua cổng VNPAY linh hoạt tương thích với các màn hình thiết bị khác nhau (máy tính, điện thoại, máy tính bảng,..). Màn hình trang thanh toán tôn trọng nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp, đem lại sự thuận tiện, dễ dàng thao tác cho khách hàng.

 • Chính sách phí ưu đãi: miễn phí duy trì, miễn phí kết nối.

 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, phản hồi trong thời gian ngắn nhất.

 • Cổng thanh toán VNPAY tuân thủ quy định xử lý giao dịch và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế và các ngân hàng đối tác với mục đích phòng chống và ngăn ngừa các giao dịch gian lận, giả mạo, đảm bảo quyền lợi cho người thanh toán và đơn vị kinh doanh trực tuyến.

 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 • Ưu đãi:

 • Miễn 100% phí xử lý giao dịch đối với thẻ/tài khoản nội địa/ví điện tử/QR Code qua ứng dụng Mobile Banking

 • Giảm 50% phí xử lý giao dịch đối với thẻ quốc tế Visa Mastercard JCB

 • Thời gian và đối tượng:

Các đơn vị ký hợp đồng và chạy dịch vụ cổng thanh toán VNPAY trước ngày 30/06/2017.

Hướng dẫn kết nối dịch vụ

Bước 1: Thông báo cho đầu mối của ATHENAweb® về nhu cầu tích hợp cổng thanh toán VNPAY.

Bước 2: Gửi hồ sơ cho VNPAY bao gồm:

 • Bản sao Giấy phép Đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp) hoặc Giấy chứng nhận Hộ kinh doanh (đối với Hộ kinh doanh cá thể).

 • Hợp đồng có chữ ký đại diện pháp luật và dấu đỏ (VNPAY sẽ gửi hợp đồng mẫu cho đơn vị)

 • Địa chỉ VNPAY nhận hồ sơ: 

Phòng Kinh doanh – Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) 

Phòng 804A, Tòa nhà TĐL, 22 Láng Hạ, Đống Đa, Quảng Trị

ĐT: 0913.192.192


Để lại lời nhắn!

Bắt đầu hành trình kinh doanh với ATHENAweb®

Thử miễn phí. Dùng ngay sau 30s!

arrow-up

KháchQuảng Trị
vừa đặt thiết kế web bán hàng...
1 phút trước   Marvel Web® SimVip74

EnglishVietnamese