Tawk

Tawk


Miễn phí

  • Giúp bạn có được thống kê, theo dõi khách truy cập trang web của bạn trong thời gian thực.
  • Ứng dụng trò chuyện trực quan rất tiện lợi cho khách hàng của bạn, giúp bạn có thể giao tiếp với khách hàng tốt hơn, nắm bắt nhu cầu của khách hàng.
  • Luôn kết nối với khách hàng, liên lạc với khách hàng của bạn từ máy tính hoặc điện thoại di động.


Tawk.to ?

Tawk.to là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến miễn phí được thiết kế nhằm tăng hiệu quả trong việc quản lý, trải nghiệm tương tác của khách hàng trực tuyến, cho phép nhiều trang web và nhân viên trong một giao diện bảng điều khiển duy nhất để trò chuyện với khách truy cập trên trang web của bạn.

Tương thích với tất cả các trình duyệt, tawk.to là ứng dụng miễn phí trò chuyện trực tiếp được tạo ra trong nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng trong thời gian thực.

Tawk.to có các ứng dụng trên iOS, Android, Windows và Mac OSX miễn phí để kết nối, hoặc bạn có thể đăng nhập qua bất kỳ trình duyệt nào để quản lý.

Tại sao nên dùng Tawk.to ?

Tawk.to là một ứng dụng chat miễn phí trực tuyến và hệ thống quản lý trực quan. Đang có hơn hàng ngàn công ty sử dụng tawk.to để cung cấp dịch vụ hỗ trợ thời gian thực, với tawk.to bạn có thể theo dõi và trò chuyện với khách truy cập trang web của bạn để hỗ trợ khách hàng kịp thời, tăng sức hút cho website của bạn.


Chi phí dùng Tawk.to ?

Ứng dụng Tawk.to hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tạo tài khoản và trải nghiệm thử trong 30 giây tại: https://www.tawk.to/


Để lại lời nhắn!

Bắt đầu hành trình kinh doanh với ATHENAweb®

Thử miễn phí. Dùng ngay sau 30s!

arrow-up
LÌ XÌ ĐẦU NĂM - CẢ NĂM MAY MẮN - 100% BÓC LÀ TRÚNG

KháchQuảng Trị
vừa đặt thiết kế web bán hàng...
1 phút trước   Marvel Web® SimVip74

EnglishVietnamese