Onepay Quốc tế

Onepay Quốc tế


Miễn phí

OnePAY là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp & dịch vụ xử lý thanh toán tại Việt Nam. 

OnePAY cung cấp cho doanh nghiệp, công ty, ngân hàng các giải pháp thanh toán an toàn và được tích hợp các gói giải pháp thanh toán điện tử qua nhiều kênh khác nhau như internet, mạng di động và mạng lưới dịch vụ cá nhân truyến thống.

Các dịch vụ ưu việt của OnePay

  • ​PayPlus eCom: Cung cấp một cổng thanh toán trực tuyến đáp ứng toàn diện cho mọi loại hình kinh doanh, từ các hãng hàng không, rạp chiếu phim, khách sạn, đặt vé trực tuyến, các cửa hàng, các nhà cung cấp dịch vụ tên miền/hosting và trò chơi trực tuyến.
  • PayPlus Billing: Giải pháp thanh toán giúp kết nối ngân hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ tiện ích.
  • PayPlus Invoicing: Bằng cách sử dụng PayPlus Invoicing, khách hàng có thể thực hiện thanh toán một cách an toàn và nhanh chóng bằng cách nhấp vào liên kết được gửi qua email.
  • PayPlus Booking: Hỗ trợ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các đại lý du lịch trong việc xây dựng hệ thống đặt phòng. Từ đó giúp tối ưu chi phí xây dựng.
  • PayPlus mPAY: Cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán linh hoạt thông qua việc ứng dụng các công nghệ mới như NFC và QR Code, giúp ngân hàng giảm thời gian và chi phí phát triển ứng dụng riêng.
  • PayPlus Fraud Detect: Hệ thống được xây dựng trên nền tảng Giải pháp ngăn ngừa giao dịch giả mạo của các Tổ chức chuyên phòng chống giả mạo trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

Để lại lời nhắn!

Bắt đầu hành trình kinh doanh với ATHENAweb®

Thử miễn phí. Dùng ngay sau 30s!

arrow-up
LÌ XÌ ĐẦU NĂM - CẢ NĂM MAY MẮN - 100% BÓC LÀ TRÚNG

KháchQuảng Trị
vừa đặt thiết kế web bán hàng...
1 phút trước   Marvel Web® SimVip74

EnglishVietnamese