TT Bigone

Nếu bạn đang tìm một mẫu website bán đồ công nghệ thì Bigone chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giao diện với hai gam màu tương phản mạnh mẽ, thiết kế đơn giản rất phù hợp để bạn kinh doanh các mặt hàng đồ điện tử.

Miễn phí

TT Bigone

Đặc điểm nổi bật của giao diện Bigone

Ảnh trình chiếu slider được thu gọn về phía bên trái mở ra thêm nhiều không gian trưng bày sản phẩm hơn cho website.

Hiển thị sản phẩm theo danh mục kèm theo các sub-menu để khách hàng có thể duyệt qua một cách dễ dàng.

Tính năng dành cho website bán đồ điện tử

  • Công nghệ SEO V3: Giúp đưa website của bạn lên TOP 1 Google nhanh chóng.
  • Tích hợp Live Chat: Website của bạn được tích hợp hệ thống Live Chat từ các đơn vị uy tín như Subiz, Facebook Live Chat, Zalo Live Chat, Tawk.to để bạn có thể thoải mái tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Form liên hệ thông minh: Để khách hàng và những đối tác của bạn nhập thông tin liên hệ qua những form này. Và từ đó, hãy sử dụng chúng làm Email Marketing.
  • Ứng dụng hiện đại: Hàng trăm ứng dụng được {brand} thiết kế để tích hợp vào website phù hợp với mọi mục đích sử dụng của bạn.
  • Quản lý thành viên, khách hàng: Hệ thống website {brand} sẽ lưu trữ khách hàng và các thành viên để bạn có thể dễ dàng quản lý tập chung một chỗ.
  • Bảo mật thông tin: Vấn đề bảo mật luôn được chúng tôi quan tâm nhất để đảm bảo website của khách hàng không bị hack, không bị rò rỉ thông tin và an toàn tuyệt đối...

Để lại lời nhắn!

Tạo website chuyên nghiệp với ATHENAweb®

Thật dễ dàng để có một website bán hàng hoàn chỉnh, bạn được sử dụng đầy đủ mọi tính năng của web và hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày

arrow-up
LÌ XÌ ĐẦU NĂM - CẢ NĂM MAY MẮN - 100% BÓC LÀ TRÚNG

KháchQuảng Trị
vừa đặt thiết kế web bán hàng...
1 phút trước   Marvel Web® SimVip74

EnglishVietnamese