Không có website, đừng kinh doanh online nữa

Người đăng: Admin 963

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu bạn chưa sở hữu một website để bán hàng. Bài viết sẽ tiết lộ BÍ MẬT về lợi ích của một website mà có thể đối thủ của bạn đang CHE GIẤU bạn. Và nếu bạn vẫn không có ÍT NHẤT một website thì lời khuyên chân thành là ĐỪNG KINH DOANH ONLINE NỮA!

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu bạn chưa sở hữu một website để bán hàng. Bài viết sẽ tiết lộ BÍ MẬT về lợi ích của một website mà có thể đối thủ của bạn đang CHE GIẤU bạn. Và nếu bạn vẫn không có ÍT NHẤT một website thì lời khuyên chân thành là ĐỪNG KINH DOANH ONLINE NỮA!

1. Lợi ích cơ bản của một website bán hàng?

  • Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
  • Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.
  • Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
  • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.
  • Và đơn giản không có website hoặc không chú trọng vào phát triển website là một trong những nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp lớn.
  • Việc rao vặt trên các website rao vặt, diễn đàn hoặc trên Facebook, Google +,… giống như một người bán hàng rong lang thang ngoài phố đông đúc. Đến một ngày, bạn muốn xây dựng website giống việc mở 1 cửa hàng thì có thể bạn đã muộn vì đối thủ của bạn họ đã đi trước bạn rồi.

Những bí mật về website mà đối thủ của bạn KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT

1. Website được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm hơn so với các bài rao vặt

Điều bí mật mà không mấy ai biết đó là các công cụ tìm kiếm như Google cũng luôn ưu tiên hiển thị kết quả cho những website chuẩn SEO và có nội dung chất lượng cho người tìm kiếm hơn tất cả các bài rao vặt có cùng chất lượng.
Cũng đúng thôi, bạn có bao giờ giới thiệu cho người thân của mình mua một chiếc điện thoại IPHONE đắt tiền của một người bán hàng rong không?

2. Website có thể dễ dàng phô trương hình ảnh doanh nghiệp

Có rất nhiều khách hàng hoặc đối tác của bạn không đến tận nơi thăm doanh nghiệp của bạn. Và họ chỉ có một cách duy nhất là dựa vào website và những thông tin do bạn cung cấp. Vì thế, bạn không thể coi thường sức mạnh của website. Hãy thể hiện trên đó những thông tin có ích và tạo nên một “Hồ sơ năng lực” hấp dẫn đối với khách hàng.
Vậy thì, bạn không chỉ nên có website mà còn cần phải có website thật đẹp và phải phô trương được tầm cỡ của thương hiệu.

3. Website giúp khách hàng mua nhiều hơn

Có một điều chắc chắn rằng, bạn không thể mang tất cả sản phẩm trong website của bạn đi rao vặt và mong bán được thật nhiều hàng. Nhưng website lại có thể giúp bạn làm được điều đó. Tuy nhiên, những bài rao vặt của bạn sẽ là có tác dụng dẫn khách hàng về website bán hàng của bạn. (Bài rao vặt giống như “cò mồi”)
Khách hàng của bạn họ cũng thích như thế hơn là mua hàng trên bài rao vặt của bạn. Họ tha hồ “dạo chơi” hết mục này đến mục khác, sản phẩm này đến sản phẩm khác để so sánh, phân tích từng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của họ. Và chắc chắn, họ sẽ nhớ bạn và đánh giá bạn cao hơn.

4. Website giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh

Khi website của bạn mạnh mẽ, có thương hiệu và quan trọng hơn là có nhiều đơn hàng đều đặn hàng ngày. Bạn có thể nghĩ đến mở thêm cửa hàng để phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn nữa. Bạn cũng có thể tạo ra chương trình Cộng tác viên khắp quả đất này giúp bạn bán hàng.

Để lại ý kiến

Cho chúng tôi và cộng đồng biết quan điểm của bạn